Summoners War: Chronicles มีแผนจะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกในปี 2022

Summoners War: Chronicles

Summoners War: Chronicles ได้นำเนื้อหาของต้นฉบับมาปรับปรุงใหม่ให้เป็นเกมแนว MMORPG

Summoners War: Chronicles เป็นภาคใหม่ที่ได้นำเนื้อหาของตัวเกมในภาคต้นฉบับมาดัดแปลงซึ่งในการทำภาคใหม่นี้ก็ยังคงความเป็นต้นฉบับไว้เยอะพอสมควรแต่ในการดัดแปลงครั้งนี้ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงทำให้ตัวเกมออกมาเป็นเกมในแนว MMORPG ซึ่งแน่นอนว่าเกมที่มีทีมงานและนักพัฒนาตัวเกมที่มีประสบการณ์ตัวเกมคงจะออกมาน่าเล่นอย่างแน่นอนซึ่งตัวเกมก็ยังคงคอนเทนต์หลักไว้อยู่ก็คือแนว PvP และ PvE ที่ผู้เล่นก็จะพบอยู่ในภาคนี้อย่างแน่นอน

สำหรับตัวเกมต้นฉบับนั้นเป็นเกมที่ใครหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่เยอะจึงทำให้ตัวเกมออกมาได้ดีเยี่ยมและเป็นที่น่าจับตามองสำหรับปี 2021 นี้ ซึ่งตัวเกมจะมีรูปแบบในการวางแผนกลยุทธ์ มาดวลกันในแบบ 8 ต่อ 8 และยังมีอีกหลายๆสกิลที่ทำให้พวกเราตื่นตาตื่นใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสกิลการโต้กลับ คาถาซัมมอนเนอร์ และ อีกหลายๆอย่างที่คุณจะได้เจอภายในเกม และรับรองได้ว่าตัวเกมจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนเพราะตัวเกมไม่ได้เล่นยากเลย

ภายในตัวเกมยังมีกิจกรรมเยอะแยะมากมายที่รอแจกของรางวัลให้กับผู้เล่นทุกคนโดยที่ตัวเกมนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครเพราะตัวละครแต่บะตัวนั้นได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและสกิลของตัวละครแต่ละตัวก็จะแตกต่างกันออกไปบอกได้คำเดียวว่าเท่สุดๆแถมในภาคนี้ตัวละครทุกตัวยังสามารถเรียกมอนสเตอร์ออกมาช่วยเราต่อสู้กับษัตรูได้อีกด้วยบอกเลยว่าเจ๋งมากๆซึ่งการที่ตัวละครสามารถเรียกมอนสเตอร์ออกมาได้นั้นเพียงเพื่อทำให้ตัวเกมในภาคนี้มีความแตกต่างจากภาคอื่นออกไป

ผู้เล่นยังสามารถตกแต่งตัวงละครได้ตามใจชอบอีกด้วยถ้าหากการตกแต่งตัวละครของผู้เล่นในค่าเริ่มต้นยังไม่ถูกใจผู้เล่นยังมาสามารถเข้ามาแต่งตัวละครภายในเกมต่อได้อีกด้วยภายในเกมมีชุดให้ผู้เล่นได้เลือกใช้อีกเยอะแยะมากมาย ตัวละครของผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 5 ธาตุได้แก่ ธาตุน้ำ ธาตุไฟ ธาตุไฟฟ้า ธาตุแสงสว่างและสุดท้ายธาตุมืดมน ในแต่ละธาตุก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วยและแต่ละสกิลก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีข่าวออกมาว่าภายในปี 2022 จะมีการเปิดให้บริการทั่วโลกสำหรับใครที่กำลังจับตามองก็ต้องอดใจรอกันไปอีกสักนิดโดยการเปิดภายในปี 2022 นี้จะเปิดให้ได้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC และมือถือ สามารถเล่นได้ทั้งในระบบของ Android และ IOS เลยสำหรับใครที่รู้จักตัวเกมต้นฉบับก็อาจจะรู้สึกแปลกๆที่ตัวเกมจะเปลี่ยนเป็นแนว MMORPG แต่เราคาดว่าตัวเกมจะทำออกมาได้ดีอย่างแน่นอน

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม