New World จะเปิดให้ทดลองเล่นตัวเกมครั้งที่ 3 พร้อมแจ้งรายละเอียดวันและเวลา

New World

New World จะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปทดลองเล่นตัวเกมพร้อมบอกวิธีการเข้าเล่น

New World เป็นเกมสู้ออนไลน์รูปแบบเกมแนว MMORPG Sandbox จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon จุดเด่นของตัวเกมนี้คือระบบเกมเพลย์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งทางผู้ให้บริการตัวเกมก็ออกมาเผยถึงวันที่จะเปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้ว นั่นก็คือวันที่ 28 กันยายน 2021 ตัวเกมได้รับความชมเชยจากผู้เล่นที่ได้เข้าไปทดลองเล่นในช่วง Preview Beta Test เป็นเกมที่มีความสวยงามและมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

สำหรับการเปิดให้ได้เข้าไปทดลองเล่นในช่วง Preview Beta Test นั้นก็ได้รับการตอบรับจากผู้คนเป็นจำนวนมากซึ่งผู้เล่นบางคนก็ได้ให้คำแนะนำว่าควรที่จะปรับปรุงตัวเกมในจุดไหนบ้างและทางตัวเกมก็ยินดีที่จะรับฟังคำแนะนำเพราะตัวเกมจะต้องนำคำแนะนำของผู้เล่นนั้นไปพัฒนาเพื่อให้เมื่อตัวเกมได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตัวเกมนั้นจะได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากและมีผู้เล่นหลายๆคนประทับใจอย่างแน่นอน

  • วีดีโอตัวอย่าง New World

เป็นเกมสงครามที่ในสนามรบสามารถต่อสู้กันได้มากถึง 50VS50 การประลองโหมดสงครามสามารถตัดสินชะตากรรมของป้อมของฝ่ายตรงข้ามได้แต่การต่อสู้นั้นก็ไม่ได้ง่ายเสมอไปเพราะในแต่ละทีมก็จะมีผู้เล่นที่มีความสามารถอยู่แล้วดังนั้นหากผู้เล่นเข้าสู่สนามรบแล้วอย่าประมาณเพราะผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามนั้นพร้อมที่ฆ่าคุณอยู่ตลอดเวลา จงเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนในทีมของคุณและต่อสู้กับพวกเขาเพื่อนำชัยชนะกลับมา

จากการกำหนด OBT เดิมได้มีการเลือนออกไปประมาณ 1 เดือนโดยทางผู้ให้บริการตัวเกมได้ออกมากล่าวไว้ว่าการเลื่อนเปิดให้บริการออกไปเพราะตัวเกมนั้นยังไม่สมบูรณ์จึงใช้เวลาที่เลื่อนออกไปนี้จะเร่งแก้ไขในส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ทางผู้ให้บริการรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องเลื่อนการเปิดให้บริการออกไป โดยที่เมื่อตัวเกมได้บริการแล้วจะมีการแจกของรางวัลชุดใหญ่ให้กับผู้เล่นทุกคนเพื่อเป็นการตอบแทนกับการรอคอยสำหรับผู้เล่นทุกคน

  • วีธีเข้าไปทดลองเล่นตัวเกม
  1. ให้ผู้เล่นเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Steam
  2. ล็อกอินเข้าไปใน Steam
  3. ค้นหาชื่อเกม New World
  4. กดร้องขอการเข้าถึงตัวถึงเกมให้เรียบร้อย
  5. ถึงวันที่เปิดให้ทดลองเล่นก็สามารถเข้าไปเล่นตัวเกมได้เลย

ตัวเกมจะเปิดให้ผู้เล่นที่มีความสนใจได้เข้าไปทดลองเล่นในวันที่ 9 กันยายน 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้โดยจะเปิดในเวลา 21.00 น. งานนี้ห้ามพลาดสำหรับผู้เล่นที่ติดตามตัวเกมอยู่ ผู้เล่นจะได้เข้าไปพบกับเหล่าอสูรกายยักษ์และพบกับความน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน ในการเปิดให้เข้าไปมดลองเล่นตัวเกมในครั้งเพื่อที่ผู้ให้บริการตัวเกมจะได้รู้ถึงจุดที่ควรปรับปรุง ถ้าหากผู้เล่นคนไหนพบเจอเกี่ยวกับปัญหาอะไรก็สามารถเข้าไปแสดงความคิดเห็นได้ทางนักพัฒนาตัวเกมจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขในทีหลัง

ติดตามตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม