Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจัดงานฉลองครบรอบ 6 ปีด้วยกิจกรรมที่มีการแจกของรางวัลมากมาย

Black Desert

Black Desert ฉลองครบรอบ 6 ปี มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย

Black Desert บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 6 ปีของเซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีกิจกรรมมากมายที่จะมอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับนักผจญภัยทุกคนที่เข้าร่วมฉลอง นักผจญภัยสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่เกมเพื่อรับของรางวัลต่างๆ และเพื่อเพิ่มความน่าสนใจเพิ่มเติม นักผจญภัยที่เป็นหน้าใหม่ยังมีโอกาสที่จะได้รับเกมไปแบบฟรี

เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับความนิยมจากผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม MMO ตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2561 และได้รับรางวัลต่างๆ อย่างมากมาย เป็นที่ยอมรับจากนักเล่นในภูมิภาคนี้ ภายในงาน Thailand Game Show ปี 2561 ได้มีการมอบรางวัล “Best MMORPG Game” ให้กับ BlackDesert เป็นที่ยอมรับอีกครั้ง

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม

เพื่อฉลองครบรอบในปีนี้และเพื่อตอบแทนนักผจญภัยทุกคน กิจกรรมสุดมันส์รอบครบรอบ 6 ปีได้เริ่มขึ้น นักผจญภัยท่ามกลางทุกสนทนากระหว่างกิจกรรมนี้จะได้รับเค้กเฉลิมฉลอง 6 ปีที่มีบัฟพิเศษและมีกิจกรรมเชื่อมต่อเข้าเกมพิเศษที่จะมอบหินครอน 2,500 อัน ตั้งแต่วันนี้ไปเป็นต้นไป นักผจญภัยสามารถร่วมกิจกรรมเหรียญตราแห่งการเดินทางได้ ภายในกิจกรรมนี้ นักผจญภัยสามารถเก็บ[กิจกรรม] 

เหรียญตราแห่งการเดินทางเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลมูลค่ามากมาย เช่น คำแนะนำของบาลค์ (+100) และ [กิจกรรม] กล่องสัญญาจ้างสาวรับใช้ Game Pass ได้เตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจที่จะรำลึกถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ สำหรับผู้ที่สนใจแต่ยังลังเลที่จะลองเล่นเกม BlackDesert นักผจญภัยหน้าใหม่สามารถทดลองเล่นได้ฟรีถึง 30 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และหากสามารถเก็บเลเวลได้ถึงระดับ 50 นักผจญภัยจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่เกมได้ตลอดเวลา

ความน่าสนใจของกิจกรรมครบรอบ 6 ปีของตัวเกม

กิจกรรมครบรอบ 6 ปีของตัวเกม BlackDesert นั้นมีความน่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ดังนี้

  • ความหลากหลายของกิจกรรม กิจกรรมครบรอบ 6 ปีมีให้เลือกเข้าร่วมมากมาย ครอบคลุมทุกรูปแบบการเล่น ตั้งแต่กิจกรรมที่เน้นการต่อสู้ไปจนถึงกิจกรรมที่เน้นการสำรวจโลก ช่วยให้นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้ในทุกรูปแบบ
  • รางวัลที่คุ้มค่า กิจกรรมครบรอบ 6 ปีมอบรางวัลมากมายให้กับนักผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นไอเทมที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมไปจนถึงไอเทมตกแต่งตัวละคร ช่วยให้นักผจญภัยสามารถพัฒนาตัวละครและสนุกกับเกมได้อย่างเต็มที่
  • บรรยากาศที่เฉลิมฉลอง กิจกรรมครบรอบ 6 ปีจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ มีการตกแต่งเมืองและตัวละครให้เข้ากับธีมวันครบรอบ ช่วยให้นักผจญภัยได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น

โดยกิจกรรมที่น่าสนใจบางส่วนของกิจกรรมครบรอบ 6 ปี มีดังนี้

  • กิจกรรมเหรียญตราแห่งการเดินทาง กิจกรรมนี้ช่วยให้นักผจญภัยสามารถรวบรวมเหรียญตราแห่งการเดินทางเพื่อแลกรับไอเทมต่าง ๆ เช่น คำแนะนำของบาลค์ (+100), [กิจกรรม] กล่องสัญญาจ้างสาวรับใช้, [กิจกรรม] กล่องเลือกรับเครื่องประดับที่ระลึก
  • กิจกรรมเชื่อมต่อเข้าเกมพิเศษ กิจกรรมนี้มอบหินครอน 2,500 อันให้กับนักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมทุกวันในช่วงระยะเวลากิจกรรม
  • กิจกรรมเค้กฉลองครบรอบ 6 ปี กิจกรรมนี้มอบเค้กฉลองครบรอบ 6 ปีให้กับนักผจญภัย เค้กนี้ให้บัฟพิเศษที่ช่วยเพิ่มค่าประสบการณ์และอัตราการดรอปไอเทม

โดยรวมแล้ว กิจกรรมครบรอบ 6 ปีของ BlackDesert นั้นจัดขึ้นได้อย่างน่าสนใจและคุ้มค่า ช่วยให้นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่และฉลองความสำเร็จของเกม BlackDesert ไปด้วยกัน

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม