Lost Region เกมเอาชีวิตรอดออนไลน์ผสมผสนากับการทำสงครามสุดมันส์

Lost Region

Lost Region ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมเอาชีวิตรอดแต่โดยรวมแล้วตัวเกมจะมุ่งเน้นไปยังการทำสงครามสู้รบมากกว่า

Lost Region รูปแบบตัวเกมแนว Survival Action โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องออกไปหาอาหารเพื่อนำมาเพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตตัวเองและออกไปหาที่พักของตัวเองซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะต้องระวังศัตรูให้มากที่สุดเพราะตัวเกมเน้นไปยังการทำสงครามเป็นอย่างมาก กระสุนนัดเดียวอาจจะทำให้ผู้เล่นนั้นจะต้องจบชีวิตลงได้ ภายในเกมยังมีปืนให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นที่หลากหลายโดยที่ผู้เล่นจะต้องไปหาปืนตามบ้านเรือนหรือตามสถานที่ต่างๆ

ของภายในเกมที่ผู้เล่นเจอสามารถนำมาใช้งานได้หมดทุกอย่างหรือถ้าหากผู้เล่นเล่นกับเพื่อนก็สามารถยำของที่เก็บได้นำไปแลกกับเพื่อนของคุณได้อีกด้วย อีกอย่างที่สำคัญคือการฟังเสียงโดยรอบเพราะบางครั้งผู้เล่นอาจจะโดนศัตรูรอบฆ่าได้ดังนั้นการฟังเสียงเท้าที่กำลังเดินมาหาเราจะช่วยให้เราไหวตัวหลบหนีหรือรู้ตัวว่ากำลังจะมีคนมาฆ่าเรา เราก็จะสามารถตั้งตัวเตรียมรับมือกับพวกมันได้เพราะไม่มีทางรู้ได้ว่าคนที่จะเข้ามาหาเราเขาจะมีดีหรือมาร้าย

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นโหมดคนเดียวหรือจะเล่นโหมดออนไลน์ถ้าหากเป็นโหมดออนไลน์ผู้เล่นจะพบห้องที่หลากหลายซึ่งในแต่ละห้องก็จะมีกฏระเบียบที่เจ้าของห้องตั้งไว้ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากเล่นโหมดออนไลน์เราแนะนำว่าให้ผู้เล่นเป็นคนสร้างห้องขึ้นมาใหม่จะดีกว่าเพราะผู้เล่นจะสามารถตั้งกฏระเบียบของห้องได้ภายในหนึ่งห้องสามารถรองรับคนได้มากถึง 10 คน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเกมได้ตลอดเวลา

จุเด่นของตัวเกมนั้นก็คือเรื่องของกราฟิกที่ทำออกมาได้ดีและเรื่องของระบบเสียงที่ทำออกมาได้สมจริงไม่ว่าจะเป็นเสียงเดินหรือเสียงปืนก็ทำออกมาได้สมจริงและอีกอย่างก็คือภายในเกมนั้นมีแผนที่ขนาดใหญ่โดยที่ผู้เล่นนั้นสามารถออกไปสำรวจได้ทั่วทั้งแผนที่แบบไม่เบื่อเลยและในแต่ละที่ก็จะมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป เราขอแนะนำว่าถ้าหากผู้เล่นอยากได้อาวุธที่ครบมือให้ผู้เล่นเข้าไปยังตัวเมืองต่างๆเพราะของตามอาคารนั้นจะเยอะเป็นพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นสนุกๆกับเพื่อนเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลย เพราะเกมนี้มาครบทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นการเอาชีวิตหาอาหารเพื่อมาหล่อเลี้ยงชีวิตหรือการเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และที่สำคัญกราฟิกภายในเกมก็ยังสวยงามอีกด้วยมาพร้อมระบบเสียงที่สมจริงถ้าใครได้เข้าไปลองเล่นรับรองเลยว่าต้องติดใจอย่างแน่นอนตัวเกมยังมีการอัปเดตแพทซ์ใหม่ทุกๆเดือนและมีการปรับปรุงตัวเกมอยู่ตลอด

สั่งซื้อตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม