Battlefield 5 เกมออนไลน์แนว FPS ที่กำลังลดกระหน่ำเหลือเพียง 29 บาทเท่านั้น

Battlefield 5

Battlefield 5 เกมจำลองสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นจำนวนมาก

Battlefield 5 รูปแบบเกมแนว FPS ซึ่งเป็นเกมจำลองสถานการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งในแต่ละแมตซ์สามารถลองรับผู้เล่นได้มากถึง 64 คนซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมทีมละ 32 คนในแต่ละทีมก็จะต้องวางแผนในการสู้รบให้ดีเพราะไม่อย่างนั้นผู้เล่นอาจจะตายกันหมดได้และถ้าหากเพื่อนของคุณได้รับบาดเจ็บในสนามรบให้คุณรีบเข้าไปช่วยเพื่อนของคุณโดยด่วนเพื่อให้เขาสามารถลุกขึ้นมาต่อสู้ได้อีกครั้งไปพร้อมกับผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่

ตัวเกมไม่ได้มีเพียงแค่โหมดสงครามเท่านั้นตัวเกมยังมีโหมดเนื้อเรื่องอีกด้วย ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นได้เพราะเนื้อเรื่องของตัวเกมนั้นอ้างอิงมาจากความจริงจึงทำให้ตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นและเนื้อเรื่องในบางฉากบางตอนก็อาจจะมีการเสริมเข้ามาบ้างหรืออาจจะตัดทิ้งไปบ้าง แต่ต้องบอกเลยว่าได้อารมณ์มากเพราะตัวเกมเน้นไปยังการสื่ออารมณ์ให้กับผู้เล่นเป็นหลักเพื่อให้ผู้ที่ได้เข้ามาเล่นตัวเกมนั้นติดใจและหลงรักในเกมของเขา

บอกก่อนเลยว่าตัวเกมนั้นจะโดนเด่นในเรื่องของกราฟิกเพราะตัวเกมจะเน้นไปยังการให้อารมณ์สำหรับผู้เล่นเป็นอย่างมากจึงมีการออกแบบตัวละครหรือบรรยากาศในตัวเกมให้มีความสมจริงเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้รู้สึกเหมือนอยู่สนามรบจริงๆและระบบเสียงนั้นก็ถือว่าทำได้ดีมีความสมจริง ตัวเกมอาจจะมีเนื้อหาออกไปในด้านความรุนแรงแต่ถ้าหากใครรับได้บอกเลยว่าเกมนี้จะสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน

วิธีการซื้อเกม Battlefield 5 บนเว็บไซต์ cdkeys.com

  1. ให้สมัครบัญชีก่อนสามารถมัครได้ที่บนเว็บไซต์cdkeys.comได้เลย
  2. เข้าไปที่เว็บไซต์ cdkeys.com แล้วค้นหาชื่อเกม Battlefield 5
  3. ให้เราไปคลิ๊กที่ Buy now แล้วกด Secure Checkot
  4. ชำระเงินผ่านทาง Paypal ได้เลย
  5. เมื่อชำระเงินเสร็จเรียบร้อยผู้เล่นจะได้ คีย์เกมมา
  6. หลังจากนั้นเข้าไปที่หน้าเว็บแล้วเข้าไปใส่คีย์ที่ได้มาหลังจากนั้นก็สามารถเข้าเล่น Battlefield 5 ผ่านเว็บไซต์ได้เลย

ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมนั้นลดราคาหนักมากลดไปถึง 99% เลยซึ่งจากราคาเดิมอยู่ที่ 2,499.49 บาทลดเหลือเพียง 29.49 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นการลดราคาโหดมากและในช่วงที่ลดราคานี้สำหรับใครที่กำลังติดตรามตัวเกมหรืออยากเล่นตัวเกม ราคานี้กำลังเป็นราคาที่สามารถซื้อมาเล่นได้เลยแบบไม่ต้องคิดยิ่งชวนเพื่อนมาซื้อตัวเกมไปเล่นด้วยกันยิ่งจะสนุกมากขึ้นอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจก็สามารถตามเข้าไป ซื้อตัวเกม Battlefield 5 ที่นี่ได้เลย

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม