Marvel’s Guardians of the Galaxy ในการฉลองปีใหม่จัดแจกฟรีสำหรับเกมเมอร์ทุกคน

Marvel’s Guardians of the Galaxy

Marvel’s Guardians of the Galaxy สามารถดาวน์โหลดผ่าน Epic Games

Marvel’s Guardians of the Galaxy Epic Games มอบของขวัญที่ไม่ควรพลาดในปีใหม่นี้ โดยล่าสุดพวกเขาเปิดให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้รับประสบการณ์จากทีมพัฒนา Eidos-Montréal ซึ่งมีมูลค่าถึง 1990 บาท ได้ฟรีถึงวันที่ 11 มกราคม 2024, 23.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยหลังจากนั้น ยังสามารถเข้าไปเล่นเกมได้โดยไม่มีข้อจำกัดเพราะนี่คือการแจกเกมแบบฟรีถาวรที่ยิ่งใหญ่

เป็นเกมแนว action-adventure ที่ถูกพัฒนาโดยทีม Eidos-Montréal จากเนื้อเรื่องในฉบับคอมมิคส์ ท่านจะได้พบกับประสบการณ์การผจญภัยของ Star-Lord ร่วมกับลูกเรือที่น่าสนใจ ที่พร้อมที่จะออกสำรวจอวกาศ สู้รบกับตัวร้ายต่าง ๆ โดยทั้งหมดนี้จะเป็นแบบ Solo Play โดยไม่มีการขาย DLC หรือไอเทมเพิ่มเติม เพิ่มเติมถึงคะแนนรีวิวเฉลี่ยที่สูงถึง 78/100 คะแนน ทำให้ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้เลยเพื่อสนุกสุดตระการตา

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมเพิ่มเติม

รูปแบบของเกมเป็นเกมแอ็คชันผจญภัยมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นปีเตอร์ ควิลล์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สตาร์ลอร์ด ผู้นำของทีมผู้พิทักษ์กาแล็กซี ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูโดยใช้อาวุธปืนของสตาร์ลอร์ด รวมถึงทักษะพิเศษของสมาชิกทีมคนอื่นๆ เช่น พลังจิตของกาโมรา พลังทำลายล้างของร็อคเก็ต พลังชีวภาพของเวนอม และพลังเวทย์มนตร์ของกรูท

รูปแบบการต่อสู้ของเกมนี้เน้นไปที่การผสมผสานระหว่างการโจมตีระยะไกลและการโจมตีระยะประชิด ผู้เล่นสามารถใช้ปืนของสตาร์ลอร์ดโจมตีศัตรูในระยะไกลได้ หรือจะใช้ทักษะพิเศษของสมาชิกทีมคนอื่นๆ เพื่อโจมตีศัตรูในระยะประชิด ผู้เล่นยังสามารถใช้สภาพแวดล้อมในการต่อสู้ได้ เช่น การใช้ตู้คอนเทนเนอร์หรือยานพาหนะในการโจมตีศัตรู

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจมีดังนี้

  • เนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตาม เกมดำเนินเรื่องไปในบรรยากาศที่ตลกขบขันแต่แฝงไปด้วยดราม่า ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับทีมผู้พิทักษ์กาแล็กซีเพื่อตามหาความจริงเบื้องหลังแผนการร้ายที่อาจทำลายล้างกาแล็กซี

  • ตัวละครมีเสน่ห์และน่าจดจำ ตัวละครทุกตัวในเกมมีเอกลักษณ์และบุคลิกเฉพาะตัว ผู้เล่นจะได้ทำความรู้จักกับตัวละครเหล่านี้มากขึ้นผ่านการพูดคุยและเรื่องราวต่างๆ

  • การต่อสู้สนุกสนานและท้าทาย การต่อสู้ในเกมเน้นไปที่การผสมผสานระหว่างการโจมตีระยะไกลและการโจมตีระยะประชิด ผู้เล่นสามารถใช้สภาพแวดล้อมในการต่อสู้ได้ รวมถึงทักษะพิเศษของสมาชิกทีมคนอื่นๆ เพื่อโจมตีศัตรู

  • กราฟิกสวยงามและสมจริง เกมมีกราฟิกที่สวยสดงดงามและสมจริง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของกาแล็กซีอันกว้างใหญ่และสวยงาม

โดยรวมแล้วเป็นเกมแอ็คชันผจญภัยที่คุ้มค่าแก่การลองเล่น เกมมีเนื้อเรื่องสนุก ตัวละครมีเสน่ห์ และระบบเกมเพลย์ที่สนุกสนานและท้าทาย

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม