Honor Of Kings เกมมือถือใหม่ที่มีสไตล์การเล่นสายตีป้อมจะเปิดให้บริการทั่วโลกในช่วงกลางปีนี้

Honor Of Kings

Honor Of Kings เกมมือถือใหม่ที่มีสไตล์การเล่นสายตีป้อมที่น่าตื่นเต้น

Honor Of Kings เกมมือถือแนว MOBA ที่หลายคนรอคอยที่ในที่สุดก็มีข้อมูลการเปิดเผยออกมาแล้ว มีข้อมูลล่าสุดที่บอกว่าพวกเขากำลังเตรียมเปิดให้บริการทั่วโลกในช่วงกลางปี 2567 นี้ ถึงแม้จะยังไม่มีการยืนยันทางเป็นทางการกำหนดการเปิดให้บริการใน Apple App Store ก็ได้ถูกกำหนดเป็นวันที่ 20 มิถุนายน 2567 นี้ นั่นอาจเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผู้ที่รอคอยอยู่

เกมมือถือแนว MOBA ที่น่าสนใจมาก ในระยะเวลาปีที่ผ่านมาถึงแม้จะมีการเปิดให้บริการเฉพาะในประเทศบราซิลเท่านั้น ก็ยังสามารถสร้างรายได้เกิน 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2565 นับเป็นปีที่ทำให้เราคาดหวังได้ว่าเมื่อเปิดให้บริการทั่วโลก อาจจะเป็นผู้นำในวงการได้สำหรับผู้ที่รักและจริงจังกับสายจริงจังแข่งขันเราแนะนำให้เตรียมตัวสะสมข้อมูลไว้เพราะไม่นานหลังนี้คงจะมีการยืนยันจากผู้ให้บริการเร็วๆ นี้

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Tencent Games เกมดังกล่าวเปิดตัวในจีนในปี 2558 และกลายเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยมีผู้เล่นมากกว่า 100 ล้านคนต่อวัน เกมเพลย์นั้นคล้ายคลึงกับเกม MOBA อื่นๆ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครหนึ่งตัวและร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อทำลายฐานของฝ่ายตรงข้าม เกมดังกล่าวมีโหมดเกมที่หลากหลาย รวมถึงโหมด 5v5, 3v3 และ 1v1

ตัวละครในนั้นมีหลากหลายรูปแบบ แต่ละตัวมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตนได้ เป็นเกมที่เล่นฟรี อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถซื้อไอเท็มในเกมเพื่อปรับปรุงตัวละครของตนได้ เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม MOBA เกมดังกล่าวมีโหมดเกมที่หลากหลาย ตัวละครที่หลากหลาย และกราฟิกที่ยอดเยี่ยม

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจมีดังนี้

  • โหมดเกมที่หลากหลาย: มีโหมดเกมที่หลากหลายให้เลือกเล่น ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดเกมที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนได้ ไม่ว่าจะเป็นโหมด 5v5, 3v3, 1v1 หรือโหมดใหม่ล่าสุดอย่าง Mo ZisLane Gear
  • ตัวละครที่หลากหลาย: มีตัวละครให้เลือกมากกว่า 100 ตัว ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตนได้
  • กราฟิกที่สวยงาม: มีกราฟิกที่สวยงามและสมจริง เกมดังกล่าวใช้เอนจิ้น Unreal Engine 4 ตัวละครและฉากต่างๆ ในเกมดูมีชีวิตชีวาและน่าตื่นตาตื่นใจ
  • เสียงประกอบที่ยอดเยี่ยม: มีเสียงประกอบที่ยอดเยี่ยม เกมดังกล่าวมีเพลงประกอบที่ไพเราะและเสียงเอฟเฟกต์ที่สมจริง

นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก โดยมีผู้เล่นมากกว่า 100 ล้านคนต่อวัน ผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกสามารถมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้และสนุกสนานกับเกมนี้ได้

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม