Bless Unleashed เปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

Bless Unleashed

Bless Unleashed เกมแนว MMORPG ที่ได้รับการพัฒนามากจาก Bless Online ที่ได้เปิด OBT บน PC แล้ววันนี้

Bless Unleashed เป็นเกม MMORPG ที่จะพาผู้เล่นไปกับการเดินทางแบบผู้เล่นหลายคนครั้งยิ่งใหญ่ในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าผู้กล้าที่แข็งแกร่งและเอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดที่ดุร้ายและอันตรายที่อาศัยอยู่ในสถานที่ต่างๆภายในตัวเกมเล่นได้ฟรีบน Xbox One ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Pyreborn ฮีโร่ที่ต้องทำลายเทพธิดาที่ชั่วร้ายเพื่อช่วยโลกของคุณตัวเกมพึ่งจะได้มีการเปิด CBT ไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา

ตัวเกมจะเน้นไปยังการต่อสู้เพราะมีการทำคอมโบที่สวยงามและผู้เล่นก็จะได้พบกับกราฟฟิคที่มีความสวยงามด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพต่างๆได้มากถึง 5 อาชีพ และมอนสเตอร์ภายในเกมนั้นจะมีทั้งในรูปแบบตัวเล็กและตัวใหญ่โดยที่ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์นั้นจะมีความท้าทายเป็นอย่างมากเพราะมอนสเตอร์ตัวใหญ่จะมีความแข็งแกร่งและมีการโจมตีที่รุนแรงดังนั้นผู้เล่นจะต้องชวนเพื่อนไปตีมอนสเตอร์ตัวใหญ่เพื่อที่จะเอาชนะมันได้

ถึงแม้ว่าตัวเกมนั้นจะมาในรูปแบบของเกมคอนโซลก็ตามแต่ทางผู้ให้บริการและทีมงานก็ได้มีการพัฒนาตัวเกมให้สามารถเล่นบน PC ได้และสามารถเล่นได้แบบลื่นไหลอีกด้วยและทางตัวเกมก็ได้มีการจัดการตรวจสอบระบบของร้านค้าอีกด้วยว่ามีไอเทมชิ้นไหนที่เมื่อผู้เล่นเติมเงินเข้ามาแล้วจะไม่ทำให้โหดมากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆดังนั้นเกมนี้จะไม่มีเทพทรูอย่างแน่นอนเพื่อความเท่าเทียมของผู้เล่นทุกคนจะไม่มีใครที่โหดได้โดยการเติมเงิน

ตอนนี้ตัวเกมพร้อมให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วมีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายมีอาชีพที่หลากผู้เล่นจะรู้สึกถึงความน่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มสร้างตัวละครอย่างแน่นอน เพราะตัวเกมนั้นได้บรรจุความเร้าใจลงไปเพื่อให้ตัวเกมนั้นออกมาดี ผู้ให้บริการตัววเกมได้ตระหนักถึงการเล่นของผู้เล่นจึงพยายามทำให้ตัวเกมนั้นมีความเรียบง่ายมีความเข้าใจถึงการเล่นต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกมแนว MMORPG มาก่อนจะได้มีความเข้าใจและสนุกไปกับตัวเกมได้ดี

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปรับมาเล่นได้ผ่านโปรแกรม Steam สามารถเล่นได้ทั้ง Playstation และ Xbox เลยแล้วคุณจะพบกับความสนุกสนานอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ก็พึ่งจะได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วบนเวอร์ชั่น PC ผู้เล่นคนไหนที่ติดตามข่าวสารตัวเกมนี้อยู่ก็สามารถเข้าไปเล่นแล้ววันนี้โดนผ่านทางโปรแกรม Steam ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมนั้นเตรียมของรางวัลแจกให้กับผู้เล่นทุกๆคนแล้ว และของรางวัลชแต่ละชิ้นก็มีแต่ของแจ่มๆทั้งนั้น

ดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม