Back 4 Blood เกมต่อสู้กับซอมบี้ที่ได้มีการกำหนดการเปิดให้ทดลองเล่นตัวเกมแล้ว

Back 4 Blood

Back 4 Blood เกมต่อสู้ออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้และต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ให้ได้

Back 4 Blood เกมต่อสู้กับซอมบี้แนว FPS ที่เราจะสามารถทำภารกิจในการต่อสู้กับซอมบี้เพื่อผ่านไปในด่านต่อไปซึ่งเป็นเกมจากค่ายดัง Turtle Rock Studios ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้สร้างเกมดังๆอย่างเกม  Left 4 Dead มาแล้วสำหรับตัวเกมทำกราฟฟิกออกมาได้ดีเยี่ยมรวมไปทั้งระบบภายในการเล่นเกมสามารถเล่นได้ทั้งในโหมดคนเดียวหรือแบบ Coop ถึง 4 คนได้อีกด้วยตัวเกมจะเปรียบเสมือน เกม Left 4 Dead เวลาที่เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้เป็นจำนวนมากเพื่อที่จะผ่านไปในแต่ละด่าน

และไปให้ถึงพื้นที่ปลอดภัยให้สำเร็จส่วนในช่วงที่เรากำลังทำภารกิจภายในเกมเราจะได้พบอาวุธอีกเยอะแยะมากมายทำให้เราสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ได้อยู่ตลอด ซึ่งตัวเกมมีลูกเล่นให้เราได้พบเจอกันอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจเพื่อเก็บเงินมาซื้อ Mod เพื่อเสริมอาวุธของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการ์ดเพิ่มทักษะเข้ามาได้มีการปรับเปลี่ยนตัวเกมให้มีความน่าเล่นมากกว่าเดิมถึงแม้ว่าเราจะเล่นด่านเดิมๆอยู่บ่อยๆก็ตาม

ตัวเกมปรับแต่งด้วยระบบของ Corruption Cards มีการเพิ่มการ์ดเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกการ์ดในการเข้าไปเล่นเพื่อเพิ่มทักษะให้เอาชนะซอมบี้ได้ง่ายมากขึ้นหรือเพิ่มทักษะให้กับตัวละคร ซึ่งในการเล่นในแต่ละครั้งการ์ดจะถูกเปลี่ยนไปตามความเหมาะสมเพื่อไม่ให้เสียเปรียบเหล่าซอมบี้บอกได้เลยว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีอย่างแน่นอนและกราฟิกก็สวยงามมีความสมจริงอยู่พอสมควรเป็นเกมที่น่าจับตามองใน 2021 เลยก็ว่าได้

สำหรับการเปิดให้ทดลองเล่นจะเป็นวันที่ 5-9 สิงหาคม 2564 เปิดให้สำหรับผู้เล่นได้สั่งซื้อล่วงหน้าได้เข้าไปทดลองเล่นและวันที่12-16 สิงหาคม 2564 ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปเล่นได้ทุกคน สำหรับการเปิดให้ทดลองเล่นนั้นจะเปิดให้ได้เข้าไปเล่นในเวลา 02.00 น. เป็นต้นไป บอกได้เลยว่าผู้เล่นจะได้พบกับความมันส์อย่างแน่นอนเพราะตัวเกมนั้นมีกราฟิคที่สวยงามและมีความตื่นเต้นความเร้าใจอย่างแน่นอน

สำหรับตัวเกมนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 ตุลาคม 2021 โดยสามารถเล่นได้บน PC โปรแกรม Steam, PlayStation 4/5 , Xbox Series X/S และ Xbox One เตรียมเข้าไปทดลองเล่นตัวทดลองได้เลยรับรองว่ามันส์แน่ๆ สำหรับการทดลองเข้าไปเล่นครั้งนี้ถ้าหากผู้เล่นพบเจอกับปัญหาที่ตัวเกมนั้นยังทำออกมาได้ไม่ดีพอผู้เล่นสามารถเข้าไปรายงานตัวเกมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของตัวเกมเพื่อที่ทีมงานนั้นจะได้นำข้อมูลเหล่านี้ไปปรับปรุงและแก้ไขใหม่อีกครั้ง

สั่งซื้อตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม