Xbox Game Pass ลงเกมใหม่ประจำเดือนเมษายน 2564

Xbox Game Pass

Xbox Game Pass ได้ประกาศชุดเกมใหม่ลงในเดือนเมษายนปี 2021 เราได้รวบรวมรายชื่อเกมทั้งหมดในเดือนนี้

1.Grand Theft Auto V

กลับมาใน Xbox Game Pass และบน xCloud หมายความว่าคุณสามารถเล่นบนเครื่องเล่นของคุณได้เป็นเกมที่ใครๆก็อยากที่เข้าไปเล่นและนี่จึงเป็นข่าวดีสำหรับคนที่รอคอย

2.Zombie Army 4: Dead War

ฝูงซอมบี้ของฮิตเลอร์กลับมาอีกครั้งในเกมยิงที่น่ากลัวจากผู้สร้าง Sniper Elite 4 แคมเปญที่บาดใจสำหรับผู้เล่น 1-4 คนกำลังรอคอยในยุโรปปี 1940 ในขณะที่คุณต่อสู้เพื่อช่วยมนุษยชาติจากอาร์มาเก็ดดอนที่ยังไม่ตาย

3.Disneyland Adventures

สัมผัสความมหัศจรรย์ของดิสนีย์แลนด์ตั้งแต่ Main Street USA ไปจนถึง Critter Country ที่ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมปีเตอร์แพนเพื่อต่อสู้กับกัปตันฮุกมิกกี้เมาส์ห้าตัวและกอดสโนว์ไวท์

4.Rush: A Disney / Pixar Adventure

สัมผัสโลกของภาพยนตร์ดิสนีย์ / พิกซาร์อันเป็นที่รักทั้ง 6 เรื่อง ร่วมทีมกับตัวละครจาก The Incredibles , Ratatouille , Up , Cars , Toy Story และ Finding Dory เพื่อไขปริศนาและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่

5.NHL 21

เส้นทางสู่ซูเปอร์สตาร์ดอมในโหมด Be A Pro ที่ขยายตัวและก้าวลงสู่ฐานะหนึ่งในลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด บนน้ำแข็งเปลี่ยนการโจมตีของคุณด้วยท่วงท่าเดคส์เดกเดิ้ลและการหลบหลีกแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักสร้างสรรค์นวัตกรรมที่แหวกแนวที่สุดในลีก

6.Rain on Your Parade

เดินทางไปทั่วโลกในฐานะเมฆกระดาษแข็งที่น่ารักและทำลายวันของทุกคน ปลดล็อกวิธีการใหม่ ๆ ในการก่อกวนในกว่า 50 ระดับแต่ละด่านมีการตั้งค่าและวัตถุประสงค์ที่ไม่เหมือนใคร

7.Pathway

รวมทีมนักผจญภัยที่กล้าหาญและเดินทางผ่านทะเลทรายอันรกร้างว่างเปล่า ในปี 1936 อิทธิพลของนาซีได้แพร่กระจายไปพร้อมกับข่าวลือเกี่ยวกับการขุดค้นที่เป็นความลับสิ่งประดิษฐ์ลึกลับและพิธีกรรมลึกลับที่น่าสยดสยอง

8.MLB The Show 21

MLB The Show 21 มาถึง Xbox Game Pass ในวันแรกบนระบบคลาวด์ (เบต้า), Xbox One และ Xbox Series X | S สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นใน 4K 60FPS บนคอนโซล Xbox Series X | S

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : godisageek

ข่าวสารเพิ่มเติม