The Wild Eight เกมมือถือออนไลน์เอาชีวิตรอดสุดมันส์

The Wild Eight

The Wild Eight เป็นเกมการเอาชีวิตรอดด้วยเกมเอาชีวิตรอดมากมายในตลาดอาจเป็นเรื่องยากที่จะแยกแยะว่าเกมใดที่จะทำให้ชีวิตของคุณต้องเสียภาษีมากและเกมใดที่จะเล่นได้ดีในช่วงเวลาสั้น ๆ บอกได้เลยว่าเกมนี้จะตอบโจทย์ของผู้เล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดได้ดีเป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยสุดเข้มข้นในถิ่นทุรกันดารเยือกแข็งของอลาสก้า แค่อ่านโครงเรื่องก็ทำให้นึกถึงละครทีวีเรื่อง Lost มีความรู้สึกทึ่งกับเครื่องบินตกอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้รอดชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นแนวเดียวกันกับ The Wild Eight 

ผู้พัฒนาคือ Fntastic และเผยแพร่โดย HypeTrain Digital เกมดังกล่าวได้เปิดตัวบน Microsoft Windows ในช่วงปลายปี 2019 โดย PlayStation 4 มาถึงในอีกหนึ่งปีต่อมาในปี 2020 ด้วยแคมเปญ Kickstarter ที่ประสบความสำเร็จซึ่งบรรลุเป้าหมาย 50,000 ดอลลาร์ภายใน 11 วันมันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นการเจาะลึกลงไปในแพลตฟอร์มเพิ่มเติมและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสตัวเกมนี้บนแพลฟอร์มอื่นๆอีกด้วย

เป็นการแนะนำสำหรับเกมเอาชีวิตรอดเป็นเกมที่เล่นง่ายที่สุดและผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าถึงตัวเกมได้ง่ายเมื่อเริ่มเกมนั้นตัวเกมจะแนะนำให้ผู้เล่นได้รู้ถึงพื้นฐานในการเล่นเกม สิ่งที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากนั้นก็คือหน้าของเมนูหลักที่มีความเรียบง่ายมากและเมื่อผู้เล่นเข้าเล่นตัวเกมและอยากที่จะประดิษฐ์สิ่งของตัวเกมจะบอกว่าผู้เล่นจะต้องไปหาไอเทมอะไรมาบ้าง และในการออกไปตามหาวัสดุต่างๆนั้นจะทำให้ผู้เล่นได้พบเจอกับสิ่งต่างๆมากมายเพื่อนำมาเลี้ยงชีวิตให้อยู่รอดนานที่สุด

  • วีดีโอตัวอย่าง The Wild Eight 

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=PmQSW4UdY1Q[/embedyt]

คุณจะต้องเผชิญกับพายุในเวลากลางคืนที่จะผลักดันให้คุณหมดหวังที่จะแสวงหาที่พักพิงและความอบอุ่น นี่คือเวลาที่คุณจะสังเกตเห็นแถบสถานะขององค์ประกอบของคุณหมดลงอย่างรวดเร็วพอสมควร ตอนนี้ตัวเกมลดราคาถึง 50% จากราคาเดิมอยู่ที่ 319 บาทเหลือเพียง 159 บาทเท่านั้นรีบชวนเพื่อนๆไปเอาชีวิตรอดกัน

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม