The Outer Worlds: Murder on Eridanos ได้กลายร่างเป็นนักสืบแห่งโลกไซไฟ

The Outer Worlds: Murder on Eridanos

The Outer Worlds: Murder on Eridanos  คือส่วนเสริมเนื้อเรื่องชุดที่ 2 ของเกม RPG ไซไฟระดับรางวัลซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจาก Obsidian Entertainment และ Private Division เดินทางสู่น่านฟ้าของ Eridanos แล้วไขปริศนาฆาตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาณานิคม Halcyon! ทุกคนคือผู้ต้องสงสัยในเรื่องราวฆาตกรรมอันแปลกประหลาดนี้หลังจาก Halcyon Helen โฆษกคนดังของ Rizzo กลายเป็นศพก่อนการเปิดตัววอดก้า Spectrum Brown อันใหม่

 คุณและเหล่าสหายจะต้องเดินทางข้ามเกาะลอยฟ้าของ Eridanos แล้วปะติดปะต่อเบาะแสต่างๆ โดยใช้เครื่องมือ Discrepancy Amplifier ซึ่งเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่จะเน้นเบาะแสซึ่งอาจมองไม่เห็นให้เด่นชัด ปริศนานี้มีมากกว่าที่มองเห็น การจะไขคดีนี้ได้ต้องพึ่งพาคุณแล้วและลูกทีมของคุณด้วย หากคุณต้องการสำหรับตัวเกมแนว RPG ไม่ได้เป็นเกมใหม่ที่มียอดการเข้าใช้ริการที่พุ่ง แต่เป็นเพียงเกมน้องใหม่น่าจับตามองอีกเกมหนึ่ง

  • ปริศนาฆาตกรรม: มีสิ่งที่น่าสงสัยอยู่มากมาย และคุณเท่านั้นที่จะไขปริศนาของคดีฆาตกรรม Halcyon Helen คนดังผู้มีชื่อเสียงที่สุดในนิคมแห่งนี้ได้ ใช้เครื่องมือใหม่ที่เรียกว่า Discrepancy Amplifier ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญของคุณในการไขคดี เพราะเครื่องมือชิ้นนี้จะไฮไลต์สิ่งที่ขัดแย้งหรือไม่สอดคล้องกันต่างๆ ซึ่งอาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า
  • โลกที่มีเอกลักษณ์: เดินทางไปมาในหมู่เกาะลอยฟ้าของ Eridanos ซึ่งมีตั้งแต่พื้นที่อันหรูหราของโรงแรม Grand Colonial ไปจนถึงสวนสีสดใสของ Rizzo แต่ระวังเหล่าพนักงานหน้าเปื้อนยิ้มที่คุณพบให้ดีล่ะ เพราะใต้เปลือกนอกที่สดใสร่าเริงนั่นมีบางสิ่งที่ดำมืดซ่อนอยู่
  • อาวุธและการปรับแต่งตัวละครแบบใหม่: พบกับอาวุธวิทยาศาสตร์ใหม่ 3 ชนิดรวมถึงอาวุธและเกราะต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถคว้ามาเพื่อใช้ไขคดี พร้อมทั้งเพิ่มเลเวลสูงสูดของคุณอีก 3 ระดับและใช้โบนัสพิเศษกับจุดอ่อนใหม่ๆ เพื่อสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของคุณ
  • วีดีโอตัวอย่าง The Outer Worlds: Murder on Eridanos

[embedyt]https://youtu.be/3jne5leS6uI[/embedyt]

The Outer Worlds: Murder on Eridanos ทำให้เรากลายเป็นปริศนาฆาตกรรมที่มีโครงสร้างแบบดั้งเดิมพร้อมกับการหันไปสำรวจดาวเคราะห์ที่แปลกประหลาดที่สุดดวงหนึ่งของมัน เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆ และ ข่าวสารรายวันจากเราสามารถติดตามได้ที่เพจของเราจากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : online-station

ข่าวสารเพิ่มเติม