The best game consoles for 2021

The best game consoles for 2021 คอนโซลวิดีโอเกมรุ่นใหม่มาพร้อมกับมาตรฐานที่เพิ่มขึ้นสำหรับกราฟิกพลังการประมวลผลและรายชื่อเกม ด้วยการเปิดตัวPlayStation 5และXbox Series Xเมื่อเร็ว ๆ นี้คอนโซล 2 ตัวนี้ได้ครองตลาดมาเป็นเวลายาวนานและแน่นอนว่าพวกเขาจะเป็นแนวหน้าและเป็นศูนย์กลางในอีกหลายปีข้างหน้าเราใช้เวลากับคอนโซลรุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นและได้ตัดสินใจว่าPS5เป็นฮาร์ดแวร์ที่ปฏิวัติวงการมากขึ้นในตอนนี้

1.PlayStation 5

ด้วยความเร็วในการโหลดที่รวดเร็วปานสายฟ้าคอนโทรลเลอร์ใหม่และรายการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยมรวมถึงเกมที่มีคนนิยมมาก PS5 จึงเป็นเกมคอลโซลที่น่าเล่นที่สุดในตอนนี้ก่อนอื่น PS5 ในปัจจุบันมีความเหนือกว่าเมื่อพูดถึงเกม นักเล่นเกมเพลย์สเตชันได้รับความนิยมอย่างมาก

2. Xbox Series X

Xbox Series X เป็นเครื่องเล่นที่มีเทคโนโลยี คอนโซลมีกำลังไฟ 12 TFLOPS และประสิทธิภาพกราฟิกมากกว่า Xbox One ถึงแปดเท่าไม่ต้องพูดถึงสองเท่าของ Xbox One X Xbox Series X ยังมีแรม GDDR6 16GB และรองรับอัตราการรีเฟรชตัวแปร Variable Rate Shading เทคโนโลยีที่ช่วยให้ตอบสนองเกมของคุณได้ดีขึ้น

3.Nintendo Switch

Nintendo หลีกเลี่ยงการแข่งขันคอนโซลในปัจจุบันโดยไม่เปลี่ยนวิธีการใช้คอนโซลแต่ที่ไหน สวิตช์เป็นอุปกรณ์ไฮบริดที่เสียบเข้ากับทีวีเช่น PS5 และ Xbox Series X แต่ยังทำงานเป็นอุปกรณ์พกพาได้อีกด้วยแม้ว่าจะไม่ค่อยมีตำหนิในการเล่น 4K, 120 fps รุ่นล่าสุดที่กำหนดไว้สำหรับคอนโซลรุ่นต่อไป แต่ Switch สามารถเล่นDoomที่ 30 FPS ได้อย่างราบรื่นทุกที่ที่คุณต้องการ

4.PlayStation 4 Pro

ในขณะที่นักเล่นเกมจำนวนมากกำลังกระโดดไปที่ PlayStation 5 แต่ยังมีชีวิตอีกมากที่เหลืออยู่ในคอนโซลรุ่นที่แล้ว PlayStation 4 Pro ยังคงเป็นเครื่องเกมที่มีคลังเกมมากมาย ยังมีวางจำหน่ายทั่วไปดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรอต้องสิ้นค้าอีกค้าอีกด้วยคอนโซลนี้มอบประสบการณ์การเล่นที่น่าประทับใจสำหรับ 4K

5.Nintendo Switch Lite

หากคุณวางแผนที่จะใช้ Nintendo Switch ในโหมดมือถือเท่านั้น Nintendo Switch Lite เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่ำกว่าเล็กน้อยแต่มีขนาดที่เล็กกว่าและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีกว่าคอนโซล Switch Switch Lite มาพร้อมกับดีไซน์แบบ all-in-one ความกว้างสั้นลงเกือบ 1 นิ้วทำให้มีขนาดกะทัดรัดกว่าเดิม มาที่ 9.7 ออนซ์มันเบากว่า แต่ไม่มากจนรู้สึกบอบบาง

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : digitaltrends

ข่าวสารเพิ่มเติม