Story of Season ผู้เล่นสามารถหย่าล้างกันแต่ข้อเสียก็คือจะทำให้เสียลูกๆไป

Story of Season

Story of Season ช่วยให้ผู้เล่นที่จะได้แต่งงาน ในทางเทคนิคเรียกว่า Best of Friends Ceremony แต่สำหรับเจตนาและวัตถุประสงค์ทั้งหมดมันคืองานแต่งงาน ผู้เข้าร่วมสวมชุดทักซิโด้และชุดแต่งงานและหลังจากนั้นคุณก็เริ่มอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว ความรักของคุณสามารถสร้างลูกได้และทำให้ครอบครัวของทั้งสองกลายเป็นครอบครัวที่สาม หากเมื่อถึงจุดหนึ่งคุณตัดสินใจที่จะเลิกคบหากับคู่สมรสของคุณคุณสามารถเยี่ยมชมศาลเจ้าในป่าที่มีวิญญาณอาศัยอยู่และขอให้เธอ“ ยกเลิกความสัมพันธ์ในครอบครัวของฉัน”

และเช่นเดียวกับที่คุณกลับมาใช้ชีวิตโสด การหย่าร้างในเมืองโอลีฟทาวน์เป็นมิตรที่ดีกับผู้อื่นโดยไม่มีการสูญเสียระดับความรักระหว่างคุณกับอดีตคู่สมรสของคุณ นอกเหนือจากการเล่นในสนามและแต่งงานกับตัวละครอื่นแล้วคุณยังมีอิสระที่จะเสนอให้แฟนเก่าของคุณกลับมาอีกครั้งและแต่งงานกันอีกครั้งหากคุณและคู่สมรสของคุณหย่าร้างในโอลีฟทาวน์ลูกของคุณจะถูกลบออกจากการดำรงอยู่ทันที

อาจกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่ก้าวหน้าและรับรู้เกี่ยวกับการแต่งงานโดยที่มีความสุขร่วมกันและความปรารถนาที่แท้จริงที่จะอยู่ด้วยกันเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดความผูกพัน ถ้าคุณเข้ากันไม่ได้คุณทั้งคู่ก็เดินจากกันไปโดยไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดและไม่มีอะไรหายไปได้เลย การกระทำนี้ทำให้สิ่งทั้งหมดมีความน่ากลัวยิ่งขึ้นคือ การมีลูกในโอลีฟทาวน์ไม่เพียงแค่ใส่เครื่องหมายถูกในโปรไฟล์ตัวละครของคุณเท่านั้น คุณสามารถเลือกชื่อและเพศได้หากต้องการและเกมจะให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญในชีวิตช่วงแรกของพวกเขาเช่นข้อความพิเศษเมื่อบุตรหลานของคุณเรียนรู้ที่จะ ลุกขึ้นยืนเป็นครั้งแรก และ ฉลองวันเกิดทุกครั้งในวันครบรอบของเกม

  • วีดีโอตัวอย่าง Story of Season

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=VLkW9KM-zHw[/embedyt]

ผู้เล่นที่เล่นอยู่ก็ได้ต่างพากันออกมาแสดงความคิดเห็นบน Twitter กันอย่างเยอะแยะมากมาย เรายกตัวอย่างมาให้ได้อ่านกัน

” เกมแห่งความมืดกำลังจะเริ่มขึ้น “
” การหย่าร้างในเกมไม่ส่งผลกระทบต่ออนาคตของคุณ แต่เป็นการลบล้างอดีตรวมถึงลูกของคุณด้วย…น่ากลัว “
” ดังนั้นคุณขอให้วิญญาณแห่งป่าลบล้างสถานการณ์ในครอบครัวของคุณและจากนั้นลูกของคุณก็ไม่อยู่…นั่นหมายความว่าวิญญาณกินลูกของคุณหรือไม่ “
“จริยธรรม “ถูกปิดใช้งาน”

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : online-station

ข่าวสารเพิ่มเติม