Seven Knights มีข่าวหลดุดออกมาว่าจะมีการเปิดตัวสิ้นเดือนหน้าที่เกาหลีใต้

Seven Knights

Seven Knights ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่เล่าเรื่องราวภายในเกมด้วย แต่น่าเสียดายที่มันเป็นภาษาเกาหลีเลยค่อนข้างทำความเข้าใจลำบาก แต่ถ้าพูดถึงเนื้อเรื่องภายในเกมนี้จะเป็นช่วงเวลาหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ในเกม Seven Knights ภาคหนึ่งหลังจากนั้น 20 ปี กลุ่มทหารรับจ้างรุ่งอรุณที่นำโดย Yilin เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างหญิงสาวนิรนาม “피네” และทหารรับจ้างรุ่งอรุณเธอจึงออกผจญภัยเพื่อค้นหา Ludi “อัศวินเจ็ดคนสุดท้าย”

  • วีดีโอตัวอย่างเกม Seven Knights II

[embedyt]https://youtu.be/ex2_5RJcH78[/embedyt]

เกม MMORPG บนมือถือนี้สร้างขึ้นโดยใช้ Unreal Engine 4 เทคโนโลยียอดฮิตที่ให้คุณภาพกราฟิกที่สมจริงแน่นอนว่าเราจะได้เห็นตัวละครจากแฟรนไชส์ Seven Knights เป็นจำนวนมากที่มีน่าตาคุ้นเคย ถูกจับมาปรับเปลี่ยนโมเดลให้ดูสมจริงทันสมัยยิ่งขึ้นตามสไตล์การพัฒนาเกมของประเทศเกาหลีใต้ในปัจจุบันมีตัวละครประมาณ 46 ที่จะพร้อมให้พบเจอกันภายในเกม ซึ่งหากใครยังไม่ทราบตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบ MMORPG ที่ไม่ได้เป็นการจัดทีมผจญภัย RPG แบบสมัยก่อนแล้ว ดังนั้นบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่ตามมาจากภาคเก่าหรือเกมเมอร์ใหม่ก็สามารถสนุกไปกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน

นมาวันนี้ดูเหมือนว่าจะใกล้ความเป็นจริงและพร้อมที่จะให้บริการในเร็วๆ นี้เพราะล่าสุดได้มีข้อมูลเผยว่าตัวเกมมีกำหนดการวางไว้ว่าจะเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2020 นี้ โดยแหล่งข่าวค่อนข้างน่าเชื่อถือเลย แต่ถ้าเว็บไซต์และแฟนเพจอย่างเป็นทางการ ยังไม่ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ แต่ส่วนตัวก็คิดว่าเกมตอนนี้พร้อมแล้วเหมือนกัน

ขอเพิ่มเติมเรื่องฮีโร่ภายในเกมนี้อีกหน่อยปัจจุบันได้รับการยืนยันแล้วว่าจะทั้งหมด 46 ตัวโดยจะแบ่งออกเป็น 5 ตำแหน่งใหญ่ๆ ได้แก่ Attacking, Defensive, Shooter, Assisting และ All-around จะเป็นตำแหน่งที่ตัวละครจะอยู่ในหมวดเหล่านี้ นอกจากนั้นแต่ละฮีโร่ก็จะมีทักษะสกิลในรูปแบบ Active, Passive และ Ultimate ที่เหมือนกับเวอร์ชั่นก่อนด้วย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : sanook.com

ข่าวสารเพิ่มเติม