PlayStation VR ราคาถูกที่ดีที่สุดและข้อเสนอในเดือนมีนาคม 2021

PlayStation VR

PlayStation VR มีข้อเสนอร้อนแรงกว่าที่เคยในตอนนี้ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องบน PS5 และฮาร์ดแวร์ที่เก่ากว่าเล็กน้อยก็ลดราคาลงเช่นกัน อย่างไรก็ตามด้วยการเก็งกำไรล่าสุดเกี่ยวกับระบบติดตามข้อเสนอเหล่านี้อาจลดลงมากขึ้นในช่วงปีนี้เช่นกัน Sony ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าระบบใหม่เพลย์สเตชั่น VR อยู่ในผลงานที่ระบุว่า ระบบ VR รุ่นต่อไปจะมาถึงเพลย์ 5 ในบล็อกโพสต์ล่าสุดดูเหมือนว่านี่จะเป็นเพียงหนึ่งเดียวสำหรับคอนโซล PS5

แต่ในบรรดาคุณสมบัติต่างๆคุณจะพบคอนโทรลเลอร์ VR ใหม่ที่นำคุณสมบัติ DualSense มาสู่อาณาจักรเสมือนจริง ไม่เพียงแค่นั้น แต่สายเคเบิลเส้นเดียวจะสามารถเชื่อมต่อระบบ PlayStation VR ใหม่กับคอนโซลได้ด้วยตัวมันเองจึงหมดไปกับกระบวนการตั้งค่าครึ่งชั่วโมงเราไม่มีวันวางจำหน่ายสำหรับระบบนี้และเรารู้ว่ามันจะไม่ใช่ในปี 2021 อย่างไรก็ตามข้อเสนอของ PlayStation VR จะกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 

วันนี้ข้อเสนอ PlayStation VR มักจะส่งเกมพิเศษให้คุณถึงบ้านหรือสองเกม หรือห้าเกมในกรณีของ Mega Pack PSVR บันเดิลที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล ในขณะที่คุณสามารถใช้งานคอนโทรลเลอร์ DualShock ได้ แต่ยังมีตัวควบคุม Move ขึ้นมาเพื่อคว้าในชุด PlayStation VR เหล่านี้ทำให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้นชุดหูฟังเดิมเปิดตัวที่ 399 เหรียญแต่คุณจะพบว่ามันน้อยกว่านั้นมากในทุกวันนี้นอกจากนี้คุณยังมีความสุขที่รู้ว่าPS5ยังคงทุกฟังก์ชั่นVR

  • วีดีโอตัวอย่าง PlayStation VR

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=tXqQs7oMwmg[/embedyt]

ข้อเสนอชุด PlayStation VR ราคาถูกนี้ยังสามารถช่วยคุณเตรียมความพร้อมด้วยการเลือกชุดอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณจะต้องใช้เพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์ PlayStation VR ที่ดีที่สุด หากคุณกำลังมองหาการอัปเกรดคอนโซล แต่ไม่ต้องการรอให้ PS5 กลับมาในสต็อกลองดูข้อเสนอชุด PS4 Proของเราหรือเลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติมเล็กน้อยในขณะที่เราใช้ชุดหูฟัง VR ที่ดีที่สุดและPSVR ที่ดีที่สุด เกมในตลาดตอนนี้

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : techradar

ข่าวสารเพิ่มเติม