One Piece Odyssey จะเปิดตัวเกมภาคใหม่ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี เร็วๆนี้

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey แฟนๆ One Piece เตรียมตัวต้อนรับตัวเกมภาคใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้

One Piece Odyssey กำลังจะเปิดตัวเกมใหม่มาให้ได้เล่นในเร็วๆนี้ สำหรับตัวเกม OnePieceOdyssey เป็นผลงานของทางทีม ILCA ที่ผ่านมาพวกเขามีผลงานที่ยอดเยี่ยมมาก ทำให้ผู้คนที่ได้ฟังข่าวนี้แล้วรู้สึกหันมาสนใจตัวเกมที่จะเปิดใหม่เพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยฝีมือของทีมพัฒนาทีมนี้ซึ่งทำเกมออกมาได้ดีและเขาคาดว่าตัวเกม OnePieceOdyssey จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นไม่แพ้กับเกมอื่นๆเช่นกัน

บอกเลยว่าตัวเกม OnePieceOdyssey จะเป็นเกมที่น่าเล่นในปี 2022 อย่างแน่นอนเพราะทางเจ้าของคอนเทนต์นั้นเขาได้ไปคัดเลือกผู้ที่มีผลงานดีเด่นในแต่ละเรื่องมารวมกันเพื่อพัฒนาตัวเกม OnePieceOdyssey ให้ออกมาได้ดีที่สุด ซึ่งแต่ละคนที่เขาได้ไปหามานั้นสุดยอดมาก ยกตัวอย่างเช่น Eiichiro Oda เขาเป็นนักออกแบบตัวละครและมอนสเตอร์ต่างๆและได้รับรางวัลมามากกว่า 10 รางวัล บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด

วีดีโอตัวอย่างตัวเกม

รูปแบบของตัวเกม OnePieceOdyssey จะมาในรูปแบบ JRPG แบบ Open world ที่ผู้เล่นจะไม่เคยพบเห็นมาก่อนมันจะเป็นเกมที่มีรูปแบบในการเล่นที่ไม่เหมือนใคร มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ และมันจะกลายเป็น เกมที่น่าเล่นที่สุดในปี 2022 เตรียมพบกับตัวเกม OnePieceOdyssey ได้ในเร็วๆนี้ เพื่อเป็นเฉลิมฉลองในการครบรอบ 25 ปีตัวเกมจึงได้ทำภาคใหม่ออกมาเพื่อให้ตัวเกมมีความน่าสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้นและพัฒนาตัวเกมให้มีความน่าเล่นเพิ่มมากขึ้น

เนื้อหาของตัวเกม OnePieceOdyssey ก็คือ เหล่าโจรสลัดหมวกฟางกำลังจะเดินทางเพื่อไปช่วยผู้คนแต่จู่ๆเรือของพวกเขาก็ได้ถูกลดพัดจนเสียหลักไปติดอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งซึ่งเพื่อนของพวกที่เดินทางมาด้วยกันนั้นต้องพลัดพรากจากกันซึ่งกระจายอยู่บนเกาะและที่สำคัญที่สุดคือ ” รูฟี่ ” โดนศัตรูขโมยหมวกของเขาไป ซึ่งพวกเขาต้องตามหาเพื่อนๆของเขาเพื่อผนึกเป็นกำลังที่แข็งแกร่ง โดยที่ในระหว่างออกไปนั้นจะต้องเจอกับสิ่งที่คาดคิดอยู่ตลอด

สำหรับตัวเกม OnePieceOdyssey นั้นเท่าที่ได้ทราบข่าวสารมาคร่าวๆก็คือจะมีการเปิดให้บริการผ่านทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งสามารถซื้อตัวเกมได้จากร้านค้าชั้นนำบนแต่ละแพลตฟอร์มได้ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวออกมาเกี่ยวกับการเปิดให้บริการ แต่ในช่วง 2 วันที่ผ่านนี้ได้มีการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้ว อดใจรออีกนิดแล้วผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นที่สนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน ติดตามข่าวได้ที่ ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม