Next Day เกมออนไลน์เอาตัวรอดที่ลดราคาถึง 90%

Next Day

Next Day รูปแบบเกมออนไลน์แนว Survival Open World ที่ภายในเกมนั้นจะให้ผู้เล่นออกตามหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาหล่อเลี้ยงชีวิต และสร้างที่อยู่อาศัยจุดเด่นของตัวเกมนี้ก็คือ ความมันส์ ที่ผู้เล่นจะต้องบุกไปฆ่าผู้คนอื่นๆที่มันจะมาถล่มบ้านของเราถ้าหากพวกมอสเตอร์บุกมาถล่มบ้านของเราจนพังนั้นเกมก็จะจบทันที ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องปกป้องบ้านของตัวเองเอาไว้ให้ดีที่สุดเพื่อให้ตัวเกมนั้นดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ ผู้เล่นสามารถนำวัตถุดิบที่หามาได้นำมาคราฟเพื่อเป็นของอื่นๆได้

เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบ RPG ภายในเกมนั้นจะนำเสนอถึงประเทศหนึ่งที่อยู่ในยุโรปตะวันออกซึ่งส่วนใหญ่นั้นมีอาณาเขตที่เต็มไปด้วยสารพิษและหมอกโดยภารกิจหลักของผู้เล่นนั้นจะต้องเอาชีวิตรอดและคอยพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดซึ่งภายในเกมนั้นจะมีโหมดอยู่หลักๆ 3 โหมดได้แก่ SINGLEPLAYER เป็นการเล่นแบบเอาชีวิตรอดและทำเควสเพื่อรับของรางวัลต่างๆ PVE โหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นทุกคน ทุกฝ่าย ไม่สามารถฆ่ากันได้แต่การเล่นยังเหมือนแบบ SINGLEPLAYER และ Last Survivor โหมดนี้ยังไม่มีข้อมูลอะไรมาก เพราะยังไม่เปิดให้เล่น คาดว่าโหมดการเล่นจะคล้ายๆ PUBG

ตัวเกมก็จะมีการแบ่งออกเป็นฝั่งใครฝั่งมันมีอยู่ 3 ฝั่งได้แก่ Neutral เป็นฝั่งที่เมื่อผู้เล่นเข้าเกมมาผู้เล่นจะได้เล่นฝั่งนี้ก่อน Looter และ Civilian เมื่อผู้เล่นทำภารกิจไปได้สักระยะหนึ่งตัวเกมก็จะมีให้เลือกว่าผู้เล่นจะเลือก Looter หรือ Civillian จะเลือกฝั่งไหนก็ได้ และ สุดท้าย Traitor เป็นผู่เล่นที่จะหักหลังเพื่อนของตนเอง หรือเรียกง่ายๆว่าฆ่าเพื่อในทีมเดียวกัน และยานพาหนะหลักๆภายในเกมก็มี 3 อย่างได้แก่ รถเก๋ง 2 ประตู , รถ GAZ และ รถ APC

  • วีดีโอตัวอย่าง Next Day

[embedyt]https://youtu.be/UWWZwlglXyU[/embedyt]

หากคุณเล่นสาย PVP แนะนำให้สร้างเซิฟคนน้อยๆ หรือ หาห้องที่คนอยู่น้อยๆ ถ้าคุณไม่อยากหัวร้อนเพราะไม่ทันได้ทำไร ก็โดนฆ่าตายบ่อยๆ ฉนั้น หากเพิ่งเริ่มต้นเล่น ควรหาห้องที่มีผู้เล่นอยู่น้อยที่สุด และที่สำคัญอย่าเข้าไปในพื้นที่สีแดงเมื่อในแผนที่บอกเพราะไม่งั้นคุณจะโดนยิงตาย ขณะนี้ตัวเกมลดราคาเหลือเพียง 20 บาทจากราคา 199 บาทต้องรีบไปซื้อเก็บไว้เล่นกันได้แล้ว

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม