Mega Miracle Force เกมสะสมตัวละครที่ได้ทำการปิดให้บริการแล้ว

Mega Miracle Force

Mega Miracle Force เป็นเกมครอสโอเวอร์ของเกม Compile Heart ที่ออกมาก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องราวดั้งเดิมที่ตั้งอยู่ใน Hyperdimension โลกกว้างใหญ่ที่มีเผ่าพันธุ์มากมาย ตัวละครมากมายจากซีรีส์ Neptunia ยอดนิยมและอื่น ๆ จะปรากฏขึ้นในฐานะตัวเอกที่ตกไปอยู่ชานเมืองPlaneptuneในHyperdimensionคุณต้องช่วยNeptuneและNoireตัวเกมนั้นจะมีการปิดตัวลงในวันที่ 27 พฤษภาคม 2021 โดยทางผู้ให้บริการได้ออกมากล่าวว่าเราขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อพนักงานทุกคนของเจ้าหน้าที่บริหารตัวเกม

แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ จนกว่าจะสิ้นสุดการให้บริการ แต่เราจะยังคงใช้งานกิจกรรมและแคมเปญต่อไปเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับมันได้จนจบ เกี่ยวกับเนื้อหาเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงกำหนดการในอนาคตของแอปพลิเคชันและบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการดังนั้นโปรดตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บหลักของตัวเกมถึงแม้ว่าตัวเกมจะมีการปิดให้บริการแต่สำหรับผู้ที่เล่นอยู้นั้นก็ยังสามารถเล่นตัวเกมไปอย่างต่อเนื่องได้เหมือนเดิม

คุณต้องช่วยเทพธิดาผู้พิทักษ์ทั้งสองเพื่อค้นหาความลึกลับเบื้องหลังการสูญเสียความทรงจำของพวกเขา เนื่องจากความจำเสื่อมจึงไม่สามารถแปลงร่างเป็นเทพธิดาได้ ช่วยเหลือพวกเขาด้วยการเดินทางสู่ Goddimension และเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ใช้ประโยชน์จากการ์ดลิงก์เพื่อเพิ่มสถิติของคุณและเปิดใช้งานความสามารถพิเศษของตัวละครของผู้เล่นได้ตัวเกมยังคงดำเนินการให้บริการไปจนถึงวันที่จะปิด

  • วีดีโอตัวอย่าง Mega Miracle Force

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=KT6h91hZAGI[/embedyt]

สำหรับใครที่สนใจหรืออยากเขาไปลองเล่นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดบนสโต์ของแต่ละระบบได้ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งในระบบของ Android และ IOS อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าตัวเกมก็จะปิดตัวลงแล้วต้องรีบเข้ามาเล่นกันเลย และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารเกมดีๆจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : gamemonday

ข่าวสารเพิ่มเติม