Lost Ark เกมออนไลน์ MMORPG เผยถึงวันที่จะปล่อย “ซีรีย์อนิเมะชั่น” เป็นที่เรียบร้อย

Lost Ark

Lost Ark

Lost Ark เป็นเกมแนว MMORPG ที่สามารถเล่นฟรีและในอีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะปล่อย “ซีรีย์อนิเมะชั่น” ให้แฟนๆได้รับชมกัน

Lost Ark เป็นเกมแนว MMORPG ที่สุดแสนอลังการงานสร้างของประเทศเกาหลีใต้ที่ได้มีทีมพัฒนา Smilegate ได้เป็นทีมพัฒนาที่มีชื่อเสียงมาหลายปีและในขณะนี้ก็ยังมีอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น เกาหลีใต รัสเซีย และประเทศที่อยู่ในโซน NA EU ได้มีการประกาศร่วมมือกับทีมงาน Smilegate ในช่วงกลางปีที่ผ่านมาสำหรับตัวเกมนั้นมีกราฟิคที่สวยงามและการออกแบบของตัวละครก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีมีความน่าเล่นเป็นอย่างมาก

สำหรับตัวเกมก็มีรูปแบบคล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง Diablo แน่นอนว่าตัวเกมจะต้องมีความน่าเล่นมากกว่าอย่างมาก เพราะทีมพัฒนาที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานจะต้องทำตัวเกมออกมาได้ดีและน่าเล่นอย่างแน่นอน ใครที่กำลังติดตามตัวเกมนี้อยู่ก็คงจะได้เห็นถึงตัวอย่างของตัวเกมแล้วที่มีความน่าเล่นและความอลังการที่ได้เห็นแล้วก็อยากที่จะลองเข้าไปเล่นให้ได้สักครั้งรับชมตัวอย่างเกมจากด้านล่างได้เลย

  • วีดีโอตัวอย่างตัวเกม Lost Ark
  • วีดีโอตัวอย่างซีรีย์อนิเมะชั่น

เป็นเกมที่มีการอัพเดตแพทซ์อยู่บ่อยๆมีการเพิ่มตัวละครเข้ามาใหม่และตัวเกมนั้นก็มีกิจกรรมดีๆมาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเล่นก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นในเวอร์ชั่นของเกาหลีได้เลยแล้วจะพบกับอาชีพแม่มดสุดโหดที่จะพาผู้เล่นออกไปตะลุยต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ต่างๆ และถ้าหากมีข่าวสารเพิ่มเติมอย่างไรเราจะรีบมาอัพเดตให้ทุกคนได้ทราบกันอย่างโดยเร็วเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารใหม่ๆจากตัวเกม

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

  • ต้องการหน่วยประมวลผล Intel Core i3 หรือ Ryzen 3
  • หน่วยประมวลผลกราฟฟิค Nvidia GTX460 หรือ Radeon HD5830 มีแรมขนาด 4GB

ความต้องการของระบบแนะนำ

  • ต้องการหน่วยประมวลผล Intel Core i5 หรือ Ryzeb 5
  • หน่วยประมวลผลกราฟฟิค Nvidia 660 หรือ Radeon HD7850 ต้องมีแรมขนาด 8GB

สำหรับการเปิดให้แฟนๆได้เข้าไปชมอนิเมะชั่นสามารถรับชมได้ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 หรือตามเวลาของประเทศไทยก็จะประมาณวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 สำหรับอนิเมะชั่นที่กำลังจะเปิดตัวนี้จะมาในชื่อ Heroes of Arkesia ตอนที่ 1 แล้วอีกไม่นาก็จะมีตอนต่อไปตามมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีข่าวสารออกมาเกี่ยวกับการถ่ายทอดให้ผู้ได้รับชมคาดว่าเมื่อเปิดตัวออกมาแล้วคงจะหาดูได้ไม่ยากอย่างแน่นอน ที่สำคัญสำหรับตัวเกมในเวอร์ชั่น Steam จะเปิดให้สามารถเข้าไปทดลองเล่นในช่วงต้นปี 2022 อย่างแน่นอน

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม