Lightyear Frontier เกมผจญภัยสุดมันส์ที่มาพร้อมการเป็นเจ้าของฟาร์ม

Lightyear Frontier

Lightyear Frontier เป็นเกมที่น่าจับตามองอีกเกมเพราะเป็นเกมแนว Open World Coop เป็นเกมผจญภัยใหม่ที่น่าเล่นมากๆ

Lightyear Frontier ความน่าสนใจของตัวเกมนั้นก็คือผู้เล่นจะได้ควบคุมหุ่นยนต์ที่มันสามารถทำอะไรก็ได้สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการ ตัดต้นไม้ ปลุกผัก หรือรดน้ำต้นไม้ มันสามารถทำได้หมดทุกอย่างเพียงผู้เล่นนั้นควบคุมและใช้งานมันให้ถูกต้องตามวิธี เป็นเกมที่การผสมผสานกับการเอาชีวิตรอดเพราะผู้เล่นจะต้องออกไปหาทรัพยากรณ์ต่างๆเพื่อนำมาสร้างที่อยู่อาศัย สร้างรั้วบ้านของตัวเองเพื่อไม่ให้สัตว์ประหลาดที่คิดไม่ดีกับเราสามารถเข้ามาทำร้ายเราได้

โดยตัวเกมนั้นจะเน้นไปยังการออกไปสำรวจในจุดต่างๆ เพราะตัวเกมนั้นได้ถูกออกแบบมาให้เป็นเกมแนว Open World ซึ่งก็แปลว่าผู้เล่นจะต้องออกไปสำรวจนอกรั้วบ้านของผู้เล่นเป็นหลัก และในการที่ผู้เล่นออกไปสำรวจภายนอกแต่ละครั้งผู้เล่นก็อาจจะพบเจอสัตว์ประหลาดที่เยอะแยะมากมายแต่สิ่งที่สำคัญก็คือผู้เล่นสามารถจับสัตว์ประหลาดมาเป็นสัตว์เลี้ยงของเราได้อีกด้วย ในการสร้างที่อยู่อาศัยผู้เล่นสามารถขยายอาณาเขตได้อยู่ตลอดเวลา

ตัวเกมเป็นเกมออนไลน์ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนของผู้เล่นได้ตั้งแต่ 2-4 คนหรือผู้เล่นจะเล่นในโหมดคนเดียวก็ได้ แต่ถ้าหากผู้เล่นเล่นในโหมดออนไลน์ Coop ผู้เล่นจะสามารถช่วยกันสร้างที่อยู่อาศัยกับเพื่อนของผู้เล่นได้สามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรณ์ต่างๆให้กันและกันได้หรือเรียกง่ายๆว่าช่วยกันสร้างบ้านและเอาชีวิตรอด ผู้เล่นสามารถแบ่งหน้าที่กันได้อีกด้วยต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนเองและเมื่อพระอาทิตย์ตกดินเราค่อยกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้งที่บ้านของผู้เล่น

ผู้สร้างได้กล่าวไว้ว่า เพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความสมจริงจึงได้มีการออกแบบตัวเกมให้มีการเปลี่ยนแปลง ฤดู อยู่ตลอดและผักที่ผู้เล่นปลูกนั้นแต่ละสายพันธุ์ก็จะเติบโตในสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นผู้เล่นจะต้องศึกษาสายพันธุ์พืชให้ดีเสียก่อน เพราะถ้าหากการเปลี่ยนแปลงของฤดูมาแล้ว ผู้เล่นจะได้เก็บเกี่ยวผักของผู้เล่นได้ทันตามฤดูกาลและสามารถหว่านผักสายพันธุ์ใหม่ให้เติบโตในช่วงฤดูที่กำลังจะมาถึงได้

เพิ่งจะมีการเปิดตัวเกมมาเมื่อไม่นานมานี้แต่ยังไม่ได้มีข่าวออกมาถึงการเปิดให้บริการตัวเกมแต่เราคาดไม่เกินปีนี้ได้เล่นกันแน่นอน เกมแบบนี้ใครไม่เล่นก็ถือว่าพลาดแล้วเพราะตัวเกมมีการออกแบบกราฟิกที่สวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์และมีความสดใสเรียกว่าน่าเล่นเลย ส่วนการเปิดให้เข้าไปทดลองเล่นตัวเกมนั้นทางผู้ให้บริการตัวเกมก็ยังไม่ได้มีข่าวออกมาแต่เราคาดว่าอีกไม่นานทางตัวเกมจะเปิดให้ได้เข้าไปเล่นอย่างแน่นอน

เพิ่มตัวเกม LightyearFrontier ลงในรายการโปรดได้เลย

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม