KeepUp Survival เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดและต่อสู้กับอสูรกายในเวลากลางคืน

KeepUp Survival

KeepUp Survival เป็นเกมแนวเอาตัวรอดในป่า ต้องออกหาอาหารและของต่างๆเพื่อนำมาดำรงชีวิต สร้างบ้านเพื่อเอาไว้เป็นที่พัก และที่สำคัญต้องระวังพวกสัตว์ประหลาดในช่วงตอนกลางคืน ตัวเกมได้ออกแบบมาให้เล่นได้ทั้ง Single mode หรือ Online mode ก็ได้ เราจะต้องเผชิญกับความหิวโหย และความกระหายน้ำกลางป่าที่ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน ดังนั้นเราต้องออกไปตามหาในสิ่งที่เรายังขาดอยู่ตัวเกมมีระบบในการคราฟของไอเทมเพื่อเราจะได้นำของต่างๆมาคราฟเพื่อจะได้ของสิ่งใหม่

หรือจะนำมาสร้างบ้าน ปลูกผัก รวมไปถึงการทำอาหารเพื่อรับประทานประทังชีวิตไปวันๆ ซึ่งของแต่ละชนิดจะมีค่าความแข็งแรงอยู่เมื่อเราใช้ไปเรื่อยๆความแข็งแรงก็จะลดไปเรื่อยๆและก็จะพังจนเราไม่สามารถใช้งานได้ แต่เรายังสามารถหาวัสดุมาคอยซ่อมแซมอุปกรณ์ของเราได้อยู่ตลอดเวลา ภายในเกมเราจะได้เจอกับสัตว์ป่าเยอะแยะมากกว่า 10 ชนิด ในแต่ละวันเราจะมีกิจวัตรที่เราต้องทำอยู่เสมอเพื่อความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

การเอาชีวิตรอดแบบ Open Wolrd นั้นเป็นความน่าตื่นเต้นโดยเฉพาะในโหมดผู้เล่นหลายคนที่กำลังรอคุณอยู่เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างที่มีสัตว์ป่าสิ่งมีชีวิตกำแพงและสิ่งอำนวยความสะดวกทางทหารเก่าแก่ ระบบการสร้างงานฝีมือการทำฟาร์มและการปรุงอาหารช่วยให้คุณสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่จากโกดังขนาดเล็กผู้เล่นควรที่จะศึกษาแหล่งวันถุดิบภายในเกมให้มากๆเพราะมันจะเป็นที่ให้ผู้เล่นเข้าไปนำมันมาหล่อเลี้ยงชีวิตเพื่อความต้องการของตัวละคร

  • วีดีโอตัวอย่าง KeepUp Survival

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=tipFVe2f0-E[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมเอาชีวิตรอดบวกกับการต่อสู้กับอสูรกายเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยสามารถเข้าไปเล่นได้แล้ววันนี้บน PC โดยผ่านโปรแกรม Steam ที่มาในราคา 289 บาทเท่านั้นพลาดไม่ได้สำหรับเกมนี้ และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม