Gran Saga ได้มีการเพิ่มเนื้อหาเข้าไปในตัวเกมเพื่อให้มีความน่าเล่นมากขึ้น

Gran Saga

Gran Saga เกมออนไลน์ที่พึ่งจะเปิดตัวไปในเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านในประเทศเกาหลี

Gran Saga เกมมือถือออนไลน์รูปแบบเกมแนว MMORPG เป็นเกมทำภารกิจเก็บเลเวลสุดมันส์ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข่าวออกมาว่าจะมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆเข้าไปในตัวเกมเพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นมากขึ้น NPIXEL นักพัฒนาหน้าใหม่ไฟแรงที่เขาเปิดให้บริการเกมมือถือของฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่เกมเมอร์หลายคนกำลังจับตามองเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพของเกมหรือกราฟิคบอกได้เลยไม่ธรรมดาอย่างแนนอนและเป็นแนวเกมที่น่าเล่นมากๆ

สำหรับตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมาให้ได้ผู้เล่นรับชมกันนั้นก็คือ Gran Weapon เป็นตัวหลักของเกมนี้จะเป็นสิ่งแรกที่ผู้เล่นจะได้เจอกันในช่วงแรกๆของตัวเกม และสิ่งที่สำคัญการโชว์อาวุธ SSR ที่เมื่อผู้เล่นได้ใช้จะสามารถเปลี่ยนร่างหรือสามารถสวมศาสตราวุธก็ได้ นอกจากนี้ก็จะมีฉากใหญ่ๆที่สุดอลังการที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษของตัวละครที่จะเปลี่ยนไป ในขณะนี้ตัวเกมมีให้ได้เลือกเล่นทั้งหมด 24 ชนิด

ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเกมที่ทำกราฟิคออกมาได้ดีเยี่ยมรวมไปถึงการออกแบบตัวละครที่มีความน่ารักมีความโหดปะปนกันอยู่รวมไปถึงฉากในการต่อสู้หรือการใช้สกิลก็ทำออกมาได้ดีมากๆทำให้ตัวเกมนั้นเป็นเกมที่มีความสมบูรณ์ ถึงแม้จะเป็นเกมตีมอนสเตอร์เก็บเลเวลเหมือนเกมอื่นๆทั่วไป แต่ในความที่ตัวเกมนั้นมีความสวยงามจึงทำให้ตัวเกมนี้มีความแตกต่างจากเกมอื่นๆและในตอนนี้ตัวเกมก็ได้มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ถึงแม้ว่าตัวเกมนั้นจะทำออกมาในแพลตฟอร์มมือถือแต่ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ ตัวเกมมีพื้นที่ไม่มากแต่ตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นเป็นอย่างมาก ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นยาวๆเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องเยอะพอสมควรและในแต่ละเนื้อเรื่องก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยและยังมีภารกิจที่ให้ผู้เล่นได้เข้าไปลุยกันผลตอบแทนเมื่อภารกิจสำเร็จก็คือของรางวัลที่ผู้เล่นสมควรจะได้รับก็ขึ้นอยู่กับความยากของแต่ละภารกิจ

ทางผู้ให้บริการตัวเกมได้ออกมากล่าวว่า ในการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้าไปในตัวเกมนั้นจะทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจมากขึ้นและมีความน่าเล่นมากกว่าเดิมแต่ไม่เพียงการเพิ่มเนื้อหาเท่านั้นยังได้มีการปรับปรุงในเรื่องของกราฟิคอีกด้วยเพื่อให้ตัวเกมมีความสมบูรณ์แบบมากว่าเดิม ถือว่าเป็นการอัพเดทตัวเกมครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้หลังจากที่ผู้เล่นได้อัพเดทแพทซ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม