Drake’s Odds เอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคนที่คุณเป็นมนุษย์ต่างดาวบนโลก

Drake's Odds

Drake’s Odds เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคนแบบ Open World ที่ผู้เล่นเป็นเอเลี่ยนสำรวจโลกมนุษย์และเตรียมพร้อมที่จะหลบหนีที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวินเทจของอเมริกาในปี 1980 ซึ่งผสมผสานกับสไตล์กราฟฟิคของมนุษย์ต่างดาว รูปแบบเกมแนว Survival รวบรวมคะแนนความรู้จากศัตรูที่ตายแล้วเพื่อปลดล็อกไอเทมใหม่ๆเพื่อนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไป ครอบครองศัตรูอย่างมีกลยุทธ์เพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับ NPC ที่ครอบครอง

การเล่นเกมนั้นคล้ายกับแซนด์บ็อกซ์เอาชีวิตรอดผู้เล่นต้องประดิษฐ์สิ่งของต่างๆเช่นอาวุธฐานทัพและอุปกรณ์ชิ้นอื่น ๆ ผู้เล่นสามารถควบคุมรูปแบบชีวิตและนำพวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ได้จุดความรู้จากซากศพศัตรูเพื่อเรียนรู้วิธีสร้างสิ่งของและอาวุธและยานอวกาศโดยใช้ลำแสงในการสร้างของต่างๆ เกมดังกล่าวยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและจะวางจำหน่ายในตอนแรกสำหรับพีซีเท่านั้น เรายังไม่มีวันวางจำหน่าย แต่เรากำลังดำเนินการเวอร์ชันทดลองใช้ก่อนเปิดตัวเกมอย่างแน่นอน

ปี พ.ศ. 2490 เมื่อมนุษยชาติพบว่าความเป็นไปได้กลายเป็นความจริงที่ไม่อาจปฏิเสธได้ อารยธรรมมนุษย์ต่างดาวลึกลับที่มาจากดาวเอ็กโซมอนลงจอดบนโลกของเราและได้รับการต้อนรับอย่างเปิดกว้างจากมนุษย์ที่กระหายความรู้เกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของโลกใหม่ หลายปีต่อมาการมาถึงของ Exomians ใหม่ที่มองหาเพื่อนเก่าของพวกเขาที่พวกเขาสันนิษฐานว่าหลงทางกลายเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่วางรากฐานสำหรับอนาคตใหม่

  • วีดีโอตัวอย่าง Drake’s Odds

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=oCpJiNFnK7M[/embedyt]

สำหรับตัวเกมจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ก็ยังไม่มีข่าวสารเพิ่มเติมออกมาแต่ทางผู้ให้บริการเกมนั้นได้ออกมากล่าวว่าจะวางจำหน่ายบน PC เป็นอันดับแรกและอีกไม่นานจะนำเวอร์ชั่นทดสอบมาให้ผู้เล่นได้ลองเข้าไปเล่นกันอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่าง

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม