Call of Duty: Modern Warfare III ซีซัน 1 เปิดให้ได้เข้าไปเล่นฟรีแล้ววันนี้

Call of Duty: Modern Warfare III

Call of Duty: Modern Warfare III เปิดให้ได้เข้าไปเล่นฟรีต้อนรับเทศกาลดีๆ

Call of Duty: Modern Warfare III สุขสันต์ในช่วงเทศกาลนี้ ช่วงเปิดให้เล่นฟรีจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 14-18 ธันวาคม ผู้เล่นทั่วไปที่ร่วมสนุกกับเนื้อหาโหมดผู้เล่นหลายคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายตลอดช่วงอีเวนต์ ตั้งแต่แผนที่สุดคลาสสิกอย่างสูงระฟ้า, รัสต์, และท่าเรือขนส่ง ไปจนถึงแผนที่โรงเนื้อใหม่ประจำซีซัน 1 รวมถึงโหมดสงครามใหม่, โหมด Modern Warfare ซอมบี้แบบร่วมมือกัน, และอีกมากมาย ชวนเพื่อนมาร่วมเล่นค้นหาเพื่อนใหม่หรือลองเล่นเกมเองเป็นครั้งแรกได้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนที่, โหมด, และเพลย์ลิสต์ทั้งหมดที่มีในระหว่างช่วงเปิดให้เล่นฟรี

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับ แผนที่ซีซัน 1 ใหม่ โรงเนื้อ

โรงเนื้อ: ซีซัน 1 เปิดตัวแผนที่โรงเนื้อใหม่ที่เป็นโรงฆ่าสัตว์ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในท่าเรือโอคแลนด์ของแคลิฟอร์เนียและมีลักษณะที่น่าทึ่งมาก ผู้เล่นจะต้องมีการต่อสู้ในระยะใกล้ที่ตู้เก็บเนื้อและโรงงานแปรรูปหรือออกไปที่ท่าเรือโหลดและที่จอดรถข้างนอกเพื่อต่อสู้ในระยะกลาง ฟีเจอร์ที่ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแผนที่นี้เน้นที่ยุทธศาสตร์ในการยิงที่คล่องแคล่วและเร็วขึ้น การต่อสู้ในแผนที่ขนาดเล็กนี้จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การเตรียมพร้อมต่อสู้ตั้งแต่ต้นแมตช์เป็นสิ่งสำคัญ ปืนลูกซองและ SMG จะเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพในระยะใกล้ ในขณะที่อาวุธระยะกลางมีประสิทธิภาพมากในพื้นที่กลาง การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ อย่างไรก็ตาม, ลองเป็นฝ่ายเริ่มยิงก่อนเพื่อสร้างความได้เปรียบทันที

รายละเอียดเกี่ยวกับ การกำจัดฝูงซอมบี้ใน MWZ

พบกับการปรากฏตัวของโหมดซอมบี้ครั้งแรกในจักรวาล Modern Warfare! ในช่วงเปิดให้เล่นฟรี, ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมเพลย์แบบเต็มรูปแบบ โดยการเข้าร่วมปฏิบัติการเดดโบลต์เพื่อทำภารกิจยับยั้งเขตควบคุม ลงตำแหน่งในแผนที่อูร์ซิกสถานขนาดใหญ่แห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยซอมบี้, เคลียร์ภารกิจและสัญญา, รวมถึงการเก็บไอเทมมูลค่าสูง เช่น แบบแปลนและสิ่งครอบครองที่นำออกจากแมตช์และนำมาใช้ในการลงตำแหน่งในครั้งต่อๆ ไป ใช้งานพาวเวอร์อัปกับไอเทมสุดคลาสสิกประจำโหมดซอมบี้, อย่างเช่น กล่องปริศนาและเครื่องแพ็ก-อะ-พันช์, หรือใช้วันเดอร์เวพอนอย่างเรย์กัน, วันเดอร์วัฟฟ์, V-R11, และสกอร์เชอร์ที่มีใหม่ โหมด Modern Warfare ซอมบี้เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องร่วมมือกันเพื่อฝ่าฟันเข้าไปในเขตควบคุมซึ่งตลอดเวลามีซอมบี้ที่อันตรายมีมายิ่งขึ้น แต่รางวัลที่ได้รับก็มีค่ามากยิ่งขึ้นด้วย

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม