Breakwaters เกมแนวแอ็คชันผจญภัย การอยู่รอด ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้

Breakwaters

Breakwaters เป็นเกม Co-op แนวผจญภัยเอาชีวิตรอดพร้อมซิมมหาสมุทรระดับโลกที่สัญญาว่าจะทำให้ทุกคนตื่นตาด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักคุณสามารถผจญภัยในส่วนลึกของมหาสมุทรเพื่อรวบรวมทรัพยากรที่หายากต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตและไททันส์ที่สูงเท่าภูเขาและสร้างโครงสร้างบนโลกขั้นตอนนี้ที่มีไว้สำหรับนักเดินเรือเป็นเกมผจญภัยเอาชีวิตรอด หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่ใหญ่กว่าที่กำลังทำอยู่คือการจำลองมหาสมุทร 1 กม. x 1 กม. ที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับมันโดยใช้คุณสมบัติต่างๆของเกม

ตัวอย่างเช่นกำแพงหินและประตูโลหะปิดกั้นน้ำในซิมและวัตถุที่ทรงพลังจะดันน้ำออกจากทางหรือระบายออกจากพื้นที่ ซิมมหาสมุทรยังมีกระแสน้ำเพื่อเปิดเผยพื้นที่ใหม่ของมหาสมุทรด้วยทรัพยากรที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกด้วยเรือและความลึกของมหาสมุทรด้วยการเดินเท้าเพื่อค้นหาและต่อสู้กับศัตรูใหม่ตามการเปลี่ยนแปลงของมหาสมุทรน้ำเป็นตัวแปรของฉันเองที่มักเรียกว่าการจำลองน้ำตื้นฉันได้เปลี่ยนมันเพื่อปรับแต่งรูปลักษณ์ของซิมส์

ตัวเกมสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวหรือจะเล่นแบบอนไลน์ก็ยังได้แต่ในการเล่นออนไลน์ถ้าหากผู้เล่นไม่ได้เล่นกับเพื่อนของตนเองผู้เล่นจะพบกับผู้เล่นคนอื่นๆที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเขาจะทำร้ายเราตอนไหน จุดเด่นของตัวเกมอยู่ที่พื้นทะเลที่สวยงามทำให้รู้สึกผ่อนคลายแต่ในความสงบสุขก็จะมีเหล่ามอนสเตอร์โผล่ออกมาเพื่อทำร้ายเราอยู่ตลอดดังเราจะต้องต่อสู้กับมันเมื่อเราชนะเราจะได้ไอเทมที่นำมาเป็นวัสดุในการเอาชีวิตรอดต่อไปได้

  • วีดีโอตัวอย่าง Breakwaters

[embedyt]https://youtu.be/4UOXMTcD9u4[/embedyt]

สำหรับใครที่กำลังมองเกมที่มำให้รู้สึกผ่อนคลายปะปนไปกับความสนุกเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยที่สำคัญตอนนี้ตัวเกมก็กำลังลดราคาอีกด้วยถึง 50% เลยจากราคาเดิมอยู่ที่ 239 บาทลดเหลือเพียง 119 บาทเท่านั้น และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม